Tin tức

Hướng dẫn cách đổi thẻ garena bằng thẻ cào cực nhanh, rẻ, dễ

14/10/2022 13:52:06

Thẻ Garena (thẻ sò) là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena. Đây là một nhà phát hành game dù ra đời muộn hơn so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như FPT Gate, Vinagame,… dù vậy nhưng cộng đồng Garena luôn vô cùng đông đảo bởi NPH liên tục ra mắt những tựa game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3…

Game thủ cần sử dụng thẻ Sò (thẻ garena) với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp. Khi nạp thành công, người chơi có thể dùng quy đổi ra tiền trong từng game: Liên minh huyền thoại; Liên quân mobile; Freefire; FIFA online 4 và Blade and Soul dùng mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại.

Mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại thực chất là hình thức đổi thẻ điện thoại sang thẻ garena. Card điện thoại là là vật dụng rất phổ biến hiện nay, bạn có thể tìm kiếm và mua nó ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều mua được một cách dễ dàng.

Sau đây https://thegarena.net/ xin giới thiệu các cách mua thẻ garena online bằng đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ garena một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

Cách đổi thẻ viettel sang garena

đổi thẻ viettel sang thẻ garena tại web doithegarena.com

Để đổi thẻ garena bằng thẻ cào viettel tại trang web thegarena.net các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: thegarena.net

đăng nhập website thegarena.net

Các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập trực tiếp. Đây là một chức năng tiện lợi mà ít có trang web nào có. Ở đa số các trang đổi thẻ khác, để mua thẻ garena đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký bằng mail hoặc số điện thoại mới có thể đăng nhập được. Điều này gây khó khăn và bất tiện cho một bộ phận lớn khách hàng không có mail hoặc sdt, trong khi fb thì hiện nay đa số ai cũng dùng. Ngoài ra có lựa chọn khác là các bạn lựa chọn đăng ký tài khoản trang đổi thẻ với các thông tin rất đơn giản.

Bước 2: Lựa chọn " Nạp Thẻ " hoặc ấn vào liên kết sau https://thegarena.net/nap-the

Bước 3: Chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ.

Ở bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu sai sẽ bị mất thẻ.  Tại thegarena.net chấp nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Bước 4: Nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý

Khi nạp thành công thì hệ thống sẽ thông báo và bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ garena hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác như: thẻ Fun Card, thẻ Zing, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Carot, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Appota. Thậm chí là mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone nếu bạn có lỡ mua nhầm thẻ

Bước 5: Mua thẻ 

Truy cập https://thegarena.net/ để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 5%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 95K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán

- Di chuyển đến mục lịch sử giao dịch và xem thẻ đã mua hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://thegarena.net/mua-the/log 

Mua thẻ Garena

 

Mua thẻ garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ garena bằng cách đổi card viettel ngay tại đây

mua thẻ garena

Video hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ - mua thẻ

Cách đổi thẻ vinaphone, mobifone, vietnammobile sang garena

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: vinaphone, mobifone hay vietnammobile để đổi sang thẻ garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web: thegarena.net . Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ vietnammobile sang thẻ garena chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Cách đổi thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ zing sang thẻ garena

Đối với các thẻ Vcoin, Gate, Zing chúng ta sẽ thực hiện một cách hoàn toàn tương tự như việc đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ garena. Chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với đổi thẻ Vcoin sang thẻ garena và đổi  thẻ Gate sang thẻ garena chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Ưu điểm mua thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại

Hình thức mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại là một phát kiến vượt bậc của các nhà phát hành để phục vụ cho các game thủ nhà mình, mà đã được gọi là phát kiến thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Vì chẳng mấy có ai phát minh ra cái gì mà không có một cái ưu điểm cho khách hàng của mình gì cả.

Ưu điểm:

 - Với thẻ điện thoại, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Garena hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ Garena.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Garena mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn đây nè.

Mua thẻ garena được chiết khấu lên tới 5% ( cao nhất trên thị trường hiện nay )

mua thẻ garena

Lý do nên mua thẻ garena trực tuyến tại web thegarena.net

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review như Bác Gấu, Ma Gaming, Rikaki.... Tại website thegarena.net, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày / tuần và 365 ngày /  năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web thegarena.net là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ garena ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ garena của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ garena giấy hoặc vào những thời điểm mà không thể đến những địa điểm bán thẻ và các cyber game nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ garena là một lựa chọn vô cùng hợp lý và tiện lợi.

Tại website thegarena.net các bạn không chỉ đổi được thẻ garena từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử, mà còn đổi được các thẻ game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Zing, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Gate, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: viettel, vinaphone, mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: ViettelVinaphoneMobifoneVietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntapVTCFPT.

mua thẻ garena

thegarena.net - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng ATM

Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu

Mua thẻ Garena bằng SMS