Tin tức

LMHT: Tham khảo cách chơi Teemo đường trên theo phong cách "nhây nhớt", gây ức chế cho đổi phương

14/10/2022 13:52:07

Teemo là một vị tướng rất phổ biến ở những bậc xếp hạng thấp nhờ bộ kĩ năng rất dễ sử dụng nhưng lại đem tới sự khó chịu tột độ cho kẻ địch. Thời gian tới, Riot sẽ chỉnh sửa thêm về mặt kĩ năng cho teemo, để phù hợp khi Riot đưa thêm những lời thoại mới khi dùng chiêu thức cho các vị tướng này.

mua thẻ garena

Điểm mạnh

- Khả năng đè đường kẻ địch cực bá đạo

- Chiêu cuối Bẫy Độc có khả năng rút máu kẻ địch tốt, và nó còn có tác dụng kiểm soát tầm nhìn

- Khắc chế tốt những vị tướng Đấu Sĩ, Xạ Thủ có khả năng đánh tay mạnh

Điểm yếu

- Không có kĩ năng khống chế cứng, kể cả khả năng làm chậm của chiêu cuối cũng không thể kích hoạt ngay lập tức

- Rất mỏng manh và dễ bị Đi Rừng bên địch camp

- Thiếu cơ động

NGỌC BỔ TRỢ

Ngọc Bổ Trợ

Triệu Hồi Aerie chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất với Teemo, bởi khi kẻ địch dính độc chúng thì có thể sẽ bị chịu tới 2 lần sát thương kích hoạt của viên ngọc này. Sử dụng thêm ngọc Thiêu Rụi sẽ giúp Teemo có thể thổi bay một phần ba cây máu kẻ địch chỉ với chiêu Q kèm theo một cú bắn thường đầu trận.

Mũ Tối Thượng sẽ giúp Teemo hồi nấm nhanh hơn, còn Mau Lẹ vừa giúp tăng tốc độ di chuyển lại còn cho thêm SMPT mỗi khi Teemo bật W nữa đó. Vì đi Đường Trên nên Teemo cũng cần phải sử dụng nhánh Kiên Định để trở nên cứng cáp hơn.

CÁCH NÂNG KỸ NĂNG

Các kỹ năng

Với lối lên đồ SMPT, Teemo sẽ cần nâng tối đa vào Phi Tiêu Mù (Q) đầu tiên để có thể rút nhiều máu kẻ địch nhất chỉ trong một phát bắn, và ngoài ra kĩ năng này còn được tăng thêm thời gian mù khi nâng lên đó. Kĩ năng được nâng tiếp sau đó sẽ là Bắn Độc (E) để khả năng gây sát thương của Teemo trở nên mạnh mẽ hơn. Còn Chạy Lẹ (W) chỉ cần một điểm đầu trận để gia tăng tốc độ di chuyển trong những tình huống cần thiết mà thôi.

TRANG BỊ

Trang bị chính:

Trang bị

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry sẽ là trang bị cần phải có đầu tiên của Teemo, để mỗi khi kẻ địch đạp phải nấm là chúng sẽ chịu rất nhiều sát thương theo phần trăm máu.

Nhược điểm của Teemo là không có chiêu thức để dọn lính tốt, bởi không phải lúc nào cũng có thể dùng chiêu cuối chỉ để đẩy đường được. Và Nanh Nashor sẽ cải thiện được đôi chút nhược điểm đó khi nó giúp Teemo có khả năng đánh thường tốt để đẩy lính, bên cạnh đó hắn ta cũng có khả năng tay đôi khỏe hơn.

Vì Mặt Nạ Đọa Đầy không còn xuyên kháng phép như trước nên Teemo cần lên sớm Trượng Hư Vô hoặc Quỷ Thư Morello. Nếu bạn cần có Vết Thương Sâu để trị những vị tướng Đường Trên hồi máu mạnh như Vladimir, Darius hay Mundo thì hãy lên Quỷ Thư Morello, còn không thì lên Trượng Hư Vô để có khả năng xuyên kháng phép mạnh hơn nhé!

Giày Pháp Sư cũng đem lại khá nhiều xuyên kháng phép, vì vậy Teemo cũng cần phải chú ý tới món đồ này từ sớm.

Trang bị tùy chọn

Kiếm Súng Hextech: Kể cả khả năng gây sát thương của Teemo có ghê đến mấy thì hắn ta vẫn có nhược điểm lớn là thiếu kĩ năng khống chế. Khả năng làm chậm của Kiếm Súng Hextech tuy không phải quá ghê, nhưng nó cũng đủ để Teemo có thể giữ kẻ địch lại và kết liễu chúng. Ngoài ra, món đồ này còn giúp tên chồn có thêm khả năng hút máu khá khỏe đó.

Đao Tím: Nếu muốn có khả năng bắn tay khỏe nữa thì có thể lên thêm Đao Tím, nhưng cũng chỉ nên dùng trang bị này nếu kẻ địch cùng đường là tướng Pháp Sư hoặc Đỡ Đòn gây sát thương phép thôi nhé!

Mũ Phù Thủy: Món đồ thể hiện sức mạnh tối thượng, ai mà không thích cơ chứ.

>>Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ game tại website

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

thegarena.net - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem thêm: 

-  Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu ?

-  Mua thẻ bằng atm - ví điện tử

-  Hướng dẫn đổi thẻ cào lấy thẻ garena

-  Mua thẻ garena bằng sms